thời gian

LIÊN KẾT WEBSITE

Lãi suất ngân hàng

Đọc báo online

Thời tiết, tỉ giá


danh ngôn

Âm nhạc

lượt truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (quangdains@yahoo.com.vn)

  Ô! Sao kêu thế!

  Gốc > KHOA HỌC - ĐỜI SỐNG >

  Gen 2 - Pokemon Go https://rankedboost.com/pokemon-go/generation-2-release/
  Tuy nhiên, mặc dù việc Pokemon Go Gen 2 có thật sự được ra mắt hay không vẫn chưa được xác nhận nhưng đã có không ít người chơi bắt đầu tính toán về những khả năng có thể xảy ra xung quanh vấn đề này. Và 1 trong số đó chính là những lời đồn về hình thái tiến hóa mới của các Pokemon. Không những thế, 1 số người chơi còn khuyến cáo rằng nên để dành Poke Candies cho thể tiến hóa mới của Pokemon Go Gen 2 ngay từ bây giờ.

  Theo như hình trên thì có thể thấy được, những Pokemon sẽ được tiến hóa trong Pokemon Go Gen 2 bao gồm: Goldbat->Crobat, Gloom->Bellosom, Poliwhirl->Politoed, Slowpoke->Slowking, Onix->Steelix, Chansey->Blissey, Seadra->Kingdra, Scyther->Scizor, Eevee->Espeon/Umbreon, Porygon->Porygon 2.

  Bên cạnh hình thái tiến hóa mới của các Pokemon thì Pokemon Go Gen 2 còn cập nhật thêm 1 số Pokemon mới như Chitorica, Cindaquil, Totodile...Và danh sách các Pokemon Go Gen 2 đã được tung ra trên cộng động mạng từ khoảng hơn 1 tuần trước. Các bạn có thể xem chị tiết: 

  Ngoài ra, còn có những tin đồn khác xoay quanh vấn đề về những cập nhật tiếp theo trong tương lai của Pokemon Go như hệ thống giao dịch Pokemon, loại Incense mới bao gồm Spicy, Cool và Floral hoặc là sự có mặt của các Pokemon huyền thoại như Mew và Mewtwo....

  Đừng bỏ lỡ bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go nhé. Các bạn hãy thường xuyên truy cập trang Pokevl để có thể có được những tin tức cập nhật mới nhất. ^^


  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Quang Đại @ 08:57 19/12/2016
  Số lượt xem: 2742
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào các bạn đã truy cập vào website: thuocchuabenh